Điện thoại xách tay ở đâu giá rẻ nhất?

Điện thoại xách tay ở đâu giá rẻ nhất hả các bác, em muốn mua điện thoại xách tay cho nó rẻ mà thấy các cửa hàng vẫn bán giá đắt quá ạ?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại xách tay thì bạn nên mua ở Hoàng Hà và Clickbuy là có giá rẻ nhất nhé :)
Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước
Mình xin chia sẻ cách chọn điện thoại : 1. Bạn tìm cửa hàng nào có Website, có địa chỉ cụ thể 2. Bạn tìm hiểu về chính sách Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của họ => Hiện có rất nhiều cửa hàng, cũng như thương gia vì lợi mà lừa đảo rất nhiều. Trên mạng thì rao bán ngon ngọt, giá rẻ bèo nhưng khi đến nơi thì nào là mua thêm bộ PK, nào là mua thêm gói BH, thành ra giá còn bị cao hơn rất nhiều. Chính sách BH thì mập mờ, nhiều nơi còn không BH Màn Hình Cảm Ứng, Nguồn, Sóng, Pin, Wifi... Điện thoại mà không BH mấy cái đó thì BH cái gì, thà không BH đi còn hơn. Trước khi mua bạn cần hỏi kỹ thông tin, Mà tốt nhất hãy bỏ qua các cửa hàng thông tin mập mờ. Cứ cửa hàng nào ghi rõ ràng, chính sách bảo hành rõ ràng, giá hợp lý thì mua và đừng hám rẻ quá, vì sp cũng có cái giá trị của nó, cùng lắm hơn nhau 100K là cùng
Trả lời 8 năm trước
Do có quá nhiều thương hiệu, quá nhiều sản phẩm khiến người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn mua tại đâu. Bạn cũng đang băn khoăn không biết nên mua mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh xách tay tại đâu là tốt nhất? Thế Giới Thiết Bị Số là một trong những điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn. Hệ thống Thế Giới Thiết Bị Số đã và đang phân phối những dòng điện thoại chính hãng và xách tay chất lượng cao. Hệ thống luôn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới được bán ra từ tất cả các nhà sản xuất điện thoại uy tín trên Thế Giới. Với tiêu chí, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Thế Giới Thiết Bị Số đã đặt ra mục tiêu: Giá cả luôn luôn tốt nhất tại Toàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, 100% hàng đã được kiểm tra kĩ trước khi nhập về. Chế độ đổi trả máy linh hoạt trong vòng 10 ngày đầu. Chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể cả với sản phẩm đã qua sử dụng