Samsung Z3 dùng có tốt không? Khi nào thì được bán tại Việt Nam?

Samsung Z3 dùng có tốt không, và khi nào thì được bán tại Việt Nam hả các bác? Nghe nói nó chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển đúng không ạ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Theo thông tin mới ghi nhận từ trang Sammobile,Samsungđang chuẩn bị ra mắt smartphone Tizen tiếp theovới tên gọi Samsung Z3. Thiết bị này sẽ có mã số SM-Z300H và sẽ chạy hệ điều hành Tizen 2.4, nó cũng có màn hình 5 inch HD Super AMOLED, chip bốn nhân Spreadtrum SC7730S 1.3 GHz, RAM 1.5GB, và 8GB dung lượng lưu trữ. Mạnh mẽ hơn so với Samsung Z1 chỉ dùng chip hai nhân 1.2GHz, RAM 768MB.

Samsung Z1

Camera của chiếc máy này cũng khá tốt với camera chính 8MP tự động lấy nét và đèn flash LED, camera phụ 5MP. Cả hai dòng máy ảnh này sẽ có cảm biến ¼ inch. Về kích thước, Samsung Z3 sẽ có độ dài 141.5 mm, ngang 70 mm, dày 9.5 mm và sẽ cân nặng khoảng 140 gram.

Samsung Z3cũng sẽ có pin tương đối lớn lên tới 2600 mAh và có thể trang bị công nghệ dual-SIM. Theo báo cáo trước đó, thiết bị này cũng sẽ được tung ra trong nửa thứ hai của năm 2015, có thể ngay trong tháng 7 này.

Samsung Z3 sắp xuất hiện