Điện thoại Xiaomi dùng ở Việt Nam có lỗi gì không?

Điện thoại Xiaomi dùng ở Việt Nam có lỗi gì không các bạn, nghe nói là nó không có Google Play đúng không ạ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Xiaomi dùng ở Việt nam thì bạn chỉ cần cài thêm Google play vào là dùng Ok nhé, vì là điện thoại Trung Quốc nên họ không cài sẵn những ứng dụng của Google đâu

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết các điện thoại Xiami được bán ở Việt Nam có nguồn gốc xách tay và khi mua về vẫn còn ở ROM gốc ở MIUI V5, chỉ có 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung, máy bị lỗi hiển thị font tiếng Việt, kèm theo đó là nhiều ứng dụng “rác” của nhà mạng Trung Quốc, máy không có các dịch vụ của Google như kho ứng dụng Play Store… Việc cài đặt sẽ thay thế ROM gốc bằng một ROM khác, MIUI V6 với nhiều cải tiến (do cộng đồng người dùng phát triển) khắc phục được hết các vấn đề trên.