Điện thoại Nhật và điệnt hoại Hàn, loại nào tốt hơn?

Theo các bác thì điện thoại Nhật và điệnt hoại Hàn, loại nào tốt hơn ạ, em đang có 1 triệu muốn mua điện thoại mà phân vân quá, không biết chọn loại nào...

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Nhật tốt hơn điện thoại Hàn bạn nhé, bạn cứ so 2 chiếc Sony và Samsung thì biết, Sony nhìn đẳng cấp còn Samsung thì nhìn rất rẻ tiền vì là đồ nhựa nhé

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Còn tùy theo hãng và dòng máy nữa bạn ơi. Nhưng nói chung, đồ điện tử thì độ bền không nước nào qua được Nhật đâu.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Cứ điện thoại Nhật mà mua nhé bạn, chất lượng tốt hơn điện thoại Hàn nhiều :)