Nên mua điện thoại di động trả góp qua công ty tài chính nào?

Chào các bạn, mình đang làm giáo viên dạy văn cấp 2 trên vùng cao, mình muốn tìm mua 1 chiếc smartphone để phục vụ công việc. Tuy nhiên tài chính của mình không dư dả nên chưa tích góp được gì để mua một chiếc điện thoại mới. Mình muốn mua trả góp. Xin hỏi các bạn nhiều kinh nghiệm là mình nên mua điện thoại di động trả góp qua công ty tài chính nào? Lãi suất ra sao? Và làm thế nào để có thể được hỗ trợ lãi suất thấp? Mình cảm ơn.

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Có tiền rồi mua bạn à. Thứ hư vô đó chả cần phải gòng lưng ra mà trả nợ hàng tháng. Ngân hàng nào cũng cho vay và lãi suất không thương tiếc đâu. Thời buổi củi quế gạo châu tiền ko phải kiếm được dễ dàng nên liệu cơm mà gắp mắm, mua cái bình dân mà xài. Còn trẻ nên để đầu óc được bổ sung kiến thức hơn là hậm hực phải mua cái mà mình chưa xứng với túi tiền của mình...

Hứa San San
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều bạn nói không nên mua trả góp, tôi thì đã mua và thấy hài lòng.
Tôi mua điện thoại Xperia Z tại FPT shop hơn 1 năm trước.
Tôi trả góp 6 tháng và trả trước 30%, tính tổng ra cái điện thoại mắc hơn khoảng 900k. Với 900k chia đều cho 6 tháng thì bạn phải trả lãi khoảng 150k/tháng.
Tôi đang dự định mua trả góp Z3. Và tôi có lời khuyên cho bạn như thế này.
Nếu bạn muốn dùng hàng chính hãng với chế độ bảo hành tốt và yên tâm nhưng không trả được đủ 1 lần thì nên trả góp.
Trước khi quyết định mua bạn nên vào website bán hàng tham khảo thông tin, trên đó có các công ty cung cấp dịch vụ và cổng tính toán. bạn tự lựa chọn nhà cung cấp, lựa chọn thời gian trả góp bao lâu và quan trọng là trả trước bao nhiêu %. Nhân viên của hãng sẽ tư vấn thêm cho bạn.
Chúc bạn hài lòng với lựa chọn.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phonglinhxx

Có tiền rồi mua bạn à. Thứ hư vô đó chả cần phải gòng lưng ra mà trả nợ hàng tháng. Ngân hàng nào cũng cho vay và lãi suất không thương tiếc đâu. Thời buổi củi quế gạo châu tiền ko phải kiếm được dễ dàng nên liệu cơm mà gắp mắm, mua cái bình dân mà xài. Còn trẻ nên để đầu óc được bổ sung kiến thức hơn là hậm hực phải mua cái mà mình chưa xứng với túi tiền của mình...

Mua trả góp đâu phải vay ngân hàng, có một số công ty đầu tư tài chính người ta đứng ra thanh toán tiền trước cho bạn, hàng tháng bạn trả tiền cho công ty này, đây là hình thức rất tốt vì nhiều người đâu có tiền mua một lần, lãi suất cao là phải chịu thôi vì người ta tính đến trường hợp bạn trốn nợ nữa, cả một năm trời họ lấy lãi của bạn được 1, 2 triệu thì đâu có quá đáng
Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn . Vấn đề bạn hỏi cũng được rất nhiều người quan tâm bạn ạ . Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm mà ban quan tâm thì nên tìm hiểu ở các hệ thống bán lẻ uy tín nhé . các cty tài chính ... luôn luôn có những trương trình trả góp hợp tác với bên bán lẻ để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hợp lý nhất theo nhu cầu của khách hàng . Theo mình bạn muốn mua trả góp thì nên xem sản phẩm nào được áp dung lãi suất 0% là tốt nhất bạn ạ . Bản thân mình đã mua Note 4 trả góp lãi suất 0% từ lúc mới ra dùng đến bây giờ và cảm thấy rất hài lòng . ! Đôi dòng chia sẻ với bạn chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Câu này có 2 hướng trả lời :
1. Nếu bạn là người đi làm và hưởng lương thì nên vay ngân hàng, lãi suất sẽ rẻ hơn nhiều ( do tính trên dư nợ giảm dần ) , hoac lương trên 6 tr là mở duoc thẻ Visa Credit , roi cà thẻ mua hàng trả góp 0 % ls ( #Sacombank ; teckcombank, hsbc, anz )
2. Nếu không chứng minh duoc thu nhập mà vẫn muốn mua hàng trả góp thì coi trên website de thấy mức so sánh cái nào rẻ nhất thì chơi, mình đã mua trả góp của HD là rẻ nhất, nhưng phải có HĐLĐ , bạn bùa cái HĐ này và đưa nó là duoc huong muc ls thap nhất 1, 49% / tháng theo số dư ban đầu)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
Không cần phải qua công ty tài chính nào đâu bạn ơi, các cửa hàng cũng hỗ trợ trả góp rồi mà