Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Blackberry?

Làm cách nào để đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Blackberry hả các bác, em vừa được người nhà cho 1 con Blackberry Z10 nhưng không biết đồng bộ danh bạ thế nào cả. M không đồng bộ được thì biết dùng thế nào nhỉ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Blackberry quaGoogle Sync:

Google Sync sẽ giúp bạn lưu giữ danh bạ và lịch hẹn trên BlackBerry vào tài khoản Google. Google Sync hiện cũng cung cấp dịch vụ đồng bộ hoá hai chiều tự động giữa sổ địa chỉ được tích hợp sẵn trong BlackBerry và danh bạ trong Google Apps của bạn qua mạng không dây.

Với việc cài đặtGoogle Sync, bạn dễ dàng đồng bộ danh bạ và lịch hẹn từ BlackBerry lên Google để tiện sử dụng trong công việc.

[​IMG]
Sau khi cài đặt xong, vào trong phần Contact của BlackBerry, lúc này giả sử trên BB chưa có contact nào, nhấn Menu -> chọn Google Sync​
CaptureNux 2012-03-17 19;39;13
Sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail của mình đã tạo trước, và tài khoản này đang lưu trữ danh sách liên lạc của bạn mà bạn muốn đồng bộ với BlackBerry.​

CaptureNux 2012-03-17 19;14;22
Khi đăng nhập thành công, màn hình BlackBerry sẽ hiện ra một thông điệp chào mừng tới bạn từ Google. Bạn kéo xuống phía dưới rồi chọnConfigure Syncđể tiếp tục.​

Chương trình sẽ tự động chuyển vào mụcOptionsđể bạn thiết lập các mục riêng. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đồng bộ danh bạ, lịch, nhắc nhở hay cả ba tùy theo sở thích. Nếu muốn chương trình tự động đồng bộ, bạn chọnAutomatictại mụcWhen To Sync, ngược lại thì chọnManualđể thực hiện việc đồng bộ bằng tay khi cầnNgoài ra, bạn cũng có thể cấu hình thời gian Đồng bộ tiếp theo ở mụcSync Events for next.
Lưu ý: Khuyến khích chọn chế độ Manual, vì nếu để Automatic đôi khi một vài trường hợp làm cho danh bạ của bạn nhân đôi hoặc nhân ba lên.
Đừng lo lắng nếu không may bị như vậy, hãy sử dụng chương trình Super Contact Cleanerđể "Gộp" danh bạ bị trùng.

CaptureNux 2012-03-17 19;15;05
Tùy chỉnh xong, nhấn menu -> chọn Save bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, nến Yes nếu bạn muốn thực hiện đồng bộ ngay lập tức.​
CaptureNux 2012-03-17 19;15;53
Quá trình đồng bộ này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian dài hay ngắn tùy vào số lượng danh sách liên lạc trong danh bạ.

CaptureNux 2012-03-17 19;16;56
Quátrình động bộHoàn thành!​
[​IMG]
Bây giờ, danh bạ của bạn trong BlackBerry đã được đồng bộ hoàn toàn với Google Contacts. Với việc đồng bộ này, bạn sẽ dễ dàng lưu giữ chúng một cách an toàn, và không lo bị thất lạc nếu vô tình làm mất BlackBerry.​
CaptureNux 2012-03-17 19;17;30
Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Khi bạn thêm một tài khoản Gmail vào điện thoại BlackBerry, đến quá trình Synchronization, bạn chọn vào Contact và chọn Synchronize để tiếp tục, thì sau đó sẽ xảy ra quá trình Activation. Nếu BB của bạn có danh bạ nó sẽ tiến hành đồng bộ.

- Bạn thử xoá địa chỉ email Gmail đó, sau đó Add lại thử.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử upload hết dữ liệu lên gg xem. Rồi kéo dữ liệu từ đó về máy bb.Trên BlackBerry 10 bạn vàoSetting -> Tài khoản -> Email, lịch và danh bạn -> chọn tài khoản Google - > Đăng nhập tài khoản Google -> Tiến hành tự động đồng bộ.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Đã thử mà vẫn không làm đc thì phải làm sao ạ? Em làm thử trên samsung thì thấy đc
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn tải sync về là đồng bộ được ngay nha, bạn thử đi

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Cách đồng bộ danh bạ từ Gmail vào Blackberry qua Google Sync:

Google Sync sẽ giúp bạn lưu giữ danh bạ và lịch hẹn trên BlackBerry vào tài khoản Google. Google Sync hiện cũng cung cấp dịch vụ đồng bộ hoá hai chiều tự động giữa sổ địa chỉ được tích hợp sẵn trong BlackBerry và danh bạ trong Google Apps của bạn qua mạng không dây.
Với việc cài đặt Google Sync, bạn dễ dàng đồng bộ danh bạ và lịch hẹn từ BlackBerry lên Google để tiện sử dụng trong công việc.
Sau khi cài đặt xong, vào trong phần Contact...

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Em làm theo các bước bày thì đồng bộ đỡ mất time này:
Sau khi cài đặt xong Sync, vào trong phần Contact của BlackBerry, lúc này giả sử trên BB chưa có contact nào, nhấn Menu -> chọn Google Sync
Sau đó đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail của mình đã tạo trước, và tài khoản này đang lưu trữ danh sách liên lạc của bạn mà bạn muốn đồng bộ với BlackBerry.
Khi đăng nhập thành công, màn hình BlackBerry sẽ hiện ra một thông điệp chào mừng tới bạn từ Google. Bạn kéo xuống phía dưới rồi chọn Configure Sync để tiếp tục.
Chương trình sẽ tự động chuyển vào mục Options để bạn thiết lập các mục riêng. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh đồng bộ danh bạ, lịch, nhắc nhở hay cả ba tùy theo sở thích. Nếu muốn chương trình tự động đồng bộ, bạn chọn Automatic tại mục When To Sync, ngược lại thì chọn Manual để thực hiện việc đồng bộ bằng tay khi cần Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình thời gian Đồng bộ tiếp theo ở mục Sync Events for next.
Lưu ý: Khuyến khích chọn chế độ Manual, vì nếu để Automatic đôi khi một vài trường hợp làm cho danh bạ của bạn nhân đôi hoặc nhân ba lên.
Đừng lo lắng nếu không may bị như vậy, hãy sử dụng chương trình Super Contact Cleaner
Tùy chỉnh xong, nhấn menu -> chọn Save bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới, nến Yes nếu bạn muốn thực hiện đồng bộ ngay lập tức.
Quá trình đồng bộ này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian dài hay ngắn tùy vào số lượng danh sách liên lạc trong danh bạ .