Format thẻ nhớ nhiều lần có sao không?

Thẻ nhớ của mình thường xuyên bị dính virus, mỗi lần như vậy mình lại format lại toàn bộ thẻ cho nó sạch sẽ. Không biết làm vậy có hại cho thẻ nhớ không nhỉ?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Format là lệnh hại thẻ nhớ nhất đấy bạn ơi, vì nó sẽ tẩy sạch dữ liệu trên thẻ, nếu format quá nhiều lần có thể dẫn đến tình trạng cháy thẻ đấy bạn ạ, khi đó thì cái thẻ nhớ của bạn coi như đi tong nhé chứ không sửa chữa gì được đâu

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Bạn thân mến, thường sau khi Format USB (hoặc thẻ nhớ) thì dung lượng do Win báo vẫn như cũ, không giảm.

Nhưng bạn nên chú ý rằng cần hạn chế Format USB vì Format nhiều có thể làm giảm tuổi thọ của USB.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Format thẻ nhớ càng nhiều lần thì thẻ của bạn sẽ càng nhanh die nhé, đó là kinh nghiệm xương máu của mình đấy

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước
Format thẻ nhiều lần rất dễ bị die thẻ nhé bạn, dừng ngay việc đó lại đi....