Cách tải phim trên Youtube về điện thoại?

Tải phim trên Youtube về điện thoại như thế nào hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu tải video trên máy tính thì các bạn có thể dùng phần mềm IDM để download rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên trên điện thoại thì hiện tại không có phần mềm IDM, cũng có 1 vài ứng dụng tải video trên youtube. Nhưng ngoài ra bạn hoàn toàn có thể download video nhạc phim trên youtube mà không cần dùnug bất cứ ứng dụng nào. Và cách này cũng có thể sử dụng cho bất kỳ điện thoại android, ios, blackbery,...

Trước tiên các bạn vào youtube bằng trình duyệt, Google chrome, firefox, opera, safari,... hoặc bất kỳ trình duyệt nào mà bạn có.

Mình chỉ sử dụng điện thoại android nên mình demo download video youtube trên trình duyệt Google chrome cho android.

Vào link bạn muốn download video về điện thoại:

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Sau đó edit đường dẫn của link youtube thêm 2 chữ ss đằng trước chữ youtube.com như hình phía bên dưới -> Chọn Đến để load đường link này.

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

khi đó trình duyệt sẽ chuyển sang 1 trang khác, các bạn đợi để website xử lý hiện các link download như phần bôi đỏ phía dưới, nếu chưa hiện thì các bạn click vào nút Download màu vàng.

Trong danh sách link, các bạn nên chọn file có chất lượng tốt nhất và .MP4. Click vào đó để tải về máy

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Khi đó video sẽ được tải về máy dưới dạng videoplayback.bin. Các bạn cứ đợi khi nào tải hết về thì thôi.

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Sau khi tải xong các bạn cũng có thể xem video với định dạng đó mà không ảnh hưởng.

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Tuy nhiên để chuẩn hơn nữa thì các bạn dùng Astro để vào thư mục Download sửa file lại theo ý của mình.

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Thành tên bất kỳ mà bạn muốn và . đuôi mà bạn chọn trong danh sách tải như hình trên, ví dụ mình chọn đuôi video là Mp4 thì mình đánh .mp4

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Sau khi nhấn OK thì hệ thống sẽ confirm việc đổi đuôi này, các bạn chỉ việc chọn OK change là hoàn thành.
Và mở thử lên xem được chưa nhé. Chất lượng không hề thay đổi.

Cách download video youtube điện thoại Android, Iphone nhanh nhất

Ngoài các các bạn cũng có thể làm tương tự trên PC để download về mà không cần dùng tới phần mềm IDM

Chúc các bạn thành công!