Buổi ra mắt Bphone đã vi phạm những luật gì?

Buổi ra mắt Bphone đã vi phạm những luật gì hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Buổi ra mắt Bphone của Bkav đã vi phạm luật cạnh tranh khi đem iPhone và Samsung Galaxy S6 ra để so sánh, thể nào Bkav cũng sẽ bị kiện :D

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Buổi ra mắt Bphone đã vi phạm luật cạnh tranh nhé bạn, khi mà họ lôi cả Samsung lẫn Apple vào đây

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nói chung đem bác táo với bác samsung là là không ổn rồi. Khổ bác Quảng quá.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Buổi ra mắt Bphone vi phạm luật sở hữu trí tuệ vì trông Bphone rất giống iphone bạn ạ

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Luật cạnh tranh, luật sở hữu trí tuệ thì chưa chắc bác nhé, bác nhìn thấy nó giống nhưng sự thực nó giống như thế nào sao biết được.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Luật cạnh tranh, khổ nỗi bác Quảng lại lôi Samsung với Apple vào.

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Luật cạnh tranh, cả luật sở hữu trí tuệ. Cũng không biết có bị kiện không nhưng cũng khó khăn thật,

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Luật cạnh tranh rồi luật sở hữu trí tuệ. Mong là không có kiện tụng.