Smartwatch (đồng hồ thông minh) nào rẻ nhất hiện nay?

Smartwatch (đồng hồ thông minh) nào rẻ nhất hiện nay hả các bạn, mình đang định mua một chiếc Smartwatch để sang chảnh với bạn bè mà chưa biết mua loại nào?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đồng hồ thông minh hiện nay đã rất phổ biến rồi, các công ty điện tử vừa và nhỏ của Trung Quốc cũng bắt đầu sản xuất các loại đồng hồ thông minh với giá chỉnh khoảng 1,4 đến 1,5 triệu. Tuy nhiên nếu muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh dùng lâu dài thì bạn nên mua Pebble Watch nhé, giá chỉ khoảng 3 triệu thôi, dùng rất tốt

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Chỉ có của Trung Quốc thì mới có hàng rẻ thôi bạn ạ, muốn sang chảnh thì kiếm thêm tiền mua loại đắt hơn tí.