Điện thoại nào tầm 10 triệu đồng cho người hay gọi điện?

Tiêu chí của mình là bền, ổn định, pin tầm 2 ngày.

Mình gần như không chơi game, chỉ vài game nhẹ nhẹ giải trí còn lại chủ yếu là email, lướt web và các ứng dụng cơ bản. Mỗi ngày mình nghe gọi chục cuộc, nhắn 5 đến 7 tin và thi thoảng vào mạng.

Mình đã dùng Android nhưng thấy có vẻ như độ ổn định không cao lắm.

Mong mọi người tư vấn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tầm 10 triệu thì bạn mua Motorola Droid Tubo xách tay nhé, không bao giờ lo hết pin luôn

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Như bạn xuantruong nói, điện thoại ấy pin bền lắm nhé, bạn tham khảo giá rồi mua mà dùng