Samsung Galaxy Alpha hay Nokia Lumia 830 chụp thiếu sáng đẹp hơn?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại này.

Nhu cầu của mình là thiết kế đẹp chụp hình đẹp trong điều kiện thiếu sáng, giải trí tốt.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn k biết gì về iso, tốc độ màn chập, ev hay những kiến thức về chụp ảnh, bạn chỉ biết chụp và chụp thì nên mua galaxy alpha.. còn nếu bạn biết về mấy cái đó, thích tùy chỉnh và tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật thì hãy mua Lumia 830 , hơi bị tuyệt đấy... ống kính carl zeiss khỏi chê luôn