Samsung E5, Philips V387 hay Zenphone 2 phù hợp với việc học?

Em đang có khoảng 5 triệu đồng, muốn mua điện thoại màn hình lớn hơn 5 inch.

Mục đích chủ yếu là lướt web, check mail, tải tài liệu để học tập. Yêu cầu: Pin lâu, lướt web nhanh, không bị treo máy khi tải tài liệu, check mail.

Em đang phân vân giữa: Samsung E5, Philips V387, Zenphone 2. Rất mong các anh chị tư vấn giúp.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Mấy con này chạy Android chỉ được cái cài game chơi game là giỏi thôi chứ học hành gì. Muốn mua smartphone phục vụ cho học tập hay công việc thì bạn nên mua blackbery nhé