Mua tai nghe in ear nào giá 3 triệu đồng, bass tốt?

Mình mới mua máy nghe nhạc iBasso DX50, đang kiếm một tai nghe in-ear hợp lý.

Mình nghe nhạc pop dance hay classical. Giá tai nghe khoảng 2-3 triệu đồng, yêu cầu bass có lực và lượng tốt, 2 dài kia trung bình khá là được rồi. Cảm ơn mọi người.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Người ta đã nghe đến dx50 thì các bác đừng tư vấn beat làm gì. Bản thân dx50 thể hiện âm bass đã rất tốt rồi. Ostry kc06a như bác hữu tài tư vấn là OK nhất. Mình từng mua Sony H2, H3 bỏ vào dx50 nghe cực tệ. Còn nếu bác chịu đầu tư tìm tai nghe shure củ đánh với dx50 này là rất ngon. Em từng nghe dx50 với shure 846 phải nói cực hay, chỉ sau mỗi ak120

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hoặc bạn cũng có thể mua cái tai nghe Sony 808+ mà nghe, giá chỉ 100k thôi, quá rẻ phải không nào

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nếu là sau ak120 thì không phải là bác nên mua ak120 à. :D