Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy S6 giá bao nhiêu hả các bạn, mình muốn hỏi giá máy chính hãng ý ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Giá Samsung Galaxy S6 là khoảng 17 triệu ban nhé

Đúng 1 tháng sau khi giới thiệu chính thức tại MWC 2015 thì Galaxy S6 (và cả S6 Edge) đã cập bến Việt Nam, và nhờ thế mà hôm nay Tinhte có hàng chính hãng nguyên box đập hộp cho các bạn coi chơi. Phong cách đóng hộp của Samsung trên Galaxy S6 không có nhiều khác biệt so với trước đây, vỏ hộp làm bằng giấy tái chế với kích thước chỉ nhỉnh hơn điện thoại một chút. Bên trong hộp chúng ta có Galaxy S6, tai nghe giống với tai nghe từng bị lộ trước kia, cable microUSB và đặc biệt là củ sạc với tính năng sạc nhanh.

Dự kiến Galaxy S6 sẽ được giao hàng chính thức vào ngày 11/4, tức khoảng 10 ngày nữa. Tức là từ này đến đó rất có thể các bạn phải nhìn hình chứ không thể đụng vào máy:D Phiên bản mình có là bản 32GB với giá bán lẻ 16.490 ngàn. Bản ở Việt Nam không bị cắt bỏ LTE nên rất có thể khi chúng ta có LTE thì bạn sẽ dùng được S6 một cách bình thường mà không cần lo lắng quá nhiều vì máy cũng hỗ trợ khá nhiều băng tần khác nhau.

Cảm ơn FPT Shop đã cho mượn sản phẩm trên tay!

Xem lại các thông tin về Galaxy S6:
Thông tin chính thức về Galaxy S6
Trên tay Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015
Trên tay Samsung Galaxy S6 tại Việt Nam
Hình ảnh chụp từ Galaxy S6 Edge
Thử nghiệm vân tay trên Galaxy S6
Thông tin chi tiết về chip Exynos 7420 của Galaxy S6
Thử benchmark Galaxy S6

tinhte_Samsung_Galaxy_S6_2.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_3.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_4.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_1.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_5.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_6.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_7.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_8.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_9.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_10.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_11.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_12.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_13.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_14.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_15.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_16.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_17.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_18.tinhte_Samsung_Galaxy_S6_19.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Ở thegioididong giá Samsung Galaxy S6 hiện tại là 16,5 triệu nhé bạn.

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Samsung Galaxy S6 chính hãng có giá 17 triệu bạn nhé

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Samdsung Galaxy S6 khoảng trên dưới 17 triệu bạn nhé. :D

Trả lời 8 năm trước
hàng đài loan 3tr jong het nhu vay,nhung k biet dung the nao.co ai dung chua noi voi
Phú Thanh Tranphiphung
Trả lời 7 năm trước
A chị cho em hỏi em quên mật khẩu làm sao đặt về dữ liệu gốc vậy a chị
Hoàng Oanh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy S6 32GB (Đen) - Hàng nhập khẩu ở lazada chỉ có hơn 8 triệu bạn có thể xem chi tiết và mua hàng: https://goo.gl/EAh5lR

Còn bạn muốn mua Samsung Galaxy S6 Edge Plus ở fpt shop là gần 20 triệu bạn có thể tham khảo link https://goo.gl/WRCIT9

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Tại Duchuyshop.com 7.990.000 ₫