Có 15 triệu nên mua iPhone hay để dành tiền mua Laptop?

Mình có 15 triệu, đang phân vân không biết nên mua iPhone hay Laptop. Các bạn chọn giúp mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang cần 1 thiết bị cho học tập và công việc thì Laptop là sự lựa chọn chính xác. Còn nếu bạn chỉ cần giải trí, nghe nhạc thì nên mua iPhone :)

do van duong
Trả lời 9 năm trước

MÌnh nghĩ bạn nên mua laptop thì tốt hơn, giải trí và công việc đều ok hết :)

Nguyễn Ngọc Châu
Trả lời 9 năm trước

tùy bạn là chính,nhà có điều kiện thì mua iphone chơi chán thì bán mua laptop cùi.còn ko thì tích tiền mua hẳn con laptop i7 cấu hình cao chơi.chứ iphone bạn chỉ chơi dc 1 2 năm là hết mốt vì sau đó còn ip7,ip8

thanh hoa
Trả lời 9 năm trước

Cái này còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn chứ. Mà mình thấy 15 triệu là dư sức mua lap r, đâu cần để dành thêm nữa.