IPhone 5 giờ còn hàng mới không, mua ở đâu?

Mình muốn mua 1 chiếc iPhone 5, không biết giờ còn hàng mới không nhỉ, và mua ở đâu thì đảm bảo?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

iPhone 5 giờ không còn hàng mới đâu bạn, Apple đã dừng sản xuất từ lâu rồi, nếu bạn gặp 1 chiếc iPhone 5 nào còn nguyên seal hộp thì có nghĩa là đó là máy dựng và được đóng lại hộp thôi

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

iPhone 5 giờ không còn hàng mới đâu bạn ơi, 5s thì may ra có

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

Bán iphone 5 16gb,32gb quốc tế mới 99%

Mình mới về được 10 em iphone 5 16gb và 32gb quốc tế,đẹp leng keng,không trầy sướt,không cấn viềng,đẹp như mới.Máy đảm bảo nguyên zin từ a-z.Máy có sao nói vậy.Máy về do chính tay mình trực tiếp test máy rất kỉ nên anh em yên tâm về chất lượng của em nó.

Máy bán ra không dính icloud,bao restore,reset máy tại chỗ.Mua bán tại nhà nên anh em yên tâm.

Anh chị em ai quan tâm muốn mua về xài thì đến trực tiếp xem máy,test máy thỏa mái.Bao thợ thầy đến test nếu hàng dựng, hàng lỗi mình xin hoàn tiền xăng và tiền công anh em đi lại.

Máy bán ra mình bao test 1 tuần(đổi máy khác nếu máy lỗi do nhà sx),bảo hành 3 tháng .

Gía bán:

+iphone 5 16gb :5.500.000vnd(bảo hành 3 tháng).

+iphone 5 16gb:5.200.000(bao test 1 tuần)

--------------(0)------------------

+Iphone 5 32gb :5.700.000vnd(bảo hành 3 tháng).

+Iphone 5 32gb :5.400.000vnd(bao test 1 tuần)

Liên hệ:0974.269.508hoặc01213.362.486(Trang)

***Mua bán tại nhà vui lòng gọi điện trước khi đến**

Đ/c:462/5 cách mạng tháng 8/p11/q3/TPHCM

(Cách công viên Lê Thị Riêng 200m)