Vì sao điện thoại Nhật xách tay về Việt Nam lại có giá rẻ đến vậy?

Mình thấy những chiếc điện thoại như Z3 AU hay G2 Docomo có giá chỉ bằng một nửa so với giá chính hãng, tại sao lại rẻ như vậy hả các bạn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu là hàng Nhật xịn thì sẽ không bao giờ có giá rẻ đâu bạn, kể cả là điện thoại của nhà mạng bên nhật đi chăng nữa. Đa phần máy xách tay hiện nay đều được sửa lại ở TQ rồi mới về VN bạn ạ

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước

Không phải là từ Nhật về Việt Nam đâu bạn ơi, toàn là qua TQ cả rồi đấy :)