Điện thoại windows phone có cài được phần mềm IDM không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chưa cài được nhé bạn, chắc phải lên windows 10 thì mới cài được

Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại IDM vẫn chưa hỗ trợ cho nền tảng Windows Phone cũng như các hệ điều hành dành cho điện thoại khác. Bạn mới chỉ download idm và chạy được trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows thôi.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Sắp tới windows phone và windows cho máy tính sẽ sáp nhập lại, mình nghĩ có lẽ idm sẽ chạy được trên điện thoại đấy

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Không bạn ạ, IDM chưa hỗ trợ nhé.

Toan Phung
Trả lời 8 năm trước
Vậy làm sao để tải video youtobe về điện thoại chạy hệ điều hành window đây các bạn.ai bít chỉ mình với.thanhk