Mua Samsung S5 hay iPhone 5C?

Nhu cầu của em là chụp hình, đọc tin tức, không cần chơi game nhiều.

Em muốn đổi điện thoại mà đang phân vân giữa LG G2, HTC M8, Samsung S5 và iPhone 5C. Nhu cầu của em là nghe nhạc, chụp hình, đọc tin tức, không cần game.

Ngoài ra, các bác tư vấn hộ em tai nghe in-ear nào hay hay dưới một triệu thì giúp em nhá. Cảm ơn các bác.

Năm mới chúc các bác sức khỏe vui vẻ và phát tài.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nghe nhạc lướt wed tin tức thì máy cấu hình thấp cũng đáp ứng rồi giờ bạn chỉ cấn tìm máy có chụp hình tốt nhất là okLG G2, HTC M8, Samsung S5 có vẻ tốt hơn đấy