Nên mua LG G3 hay Galaxy Note 3?

Hai máy giá cũng gần như nhau, Note 3 thấp hơn một chút nên mình đang không biết chọn máy nào.

G3 thì màn hình đẹp nhưng nghe nói rất hao pin, chết cảm ứng, phần mềm chưa được tối ưu lắm. Note 3 thì pin trâu nhưng dòng đã cũ, viền máy dễ tróc.

Mọi người có thể tư vấn giùm mình.

Mình cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

G3 thì màn hình đẹp nhưng nghe nói rất hao pin, chết cảm ứng, phần mềm chưa được tối ưu lắm. Note 3 thì pin trâu nhưng dòng đã cũ, viền máy dễ tróc.

Nếu theo bạn nhận xét thế thì mua Note 3 hơn. dù là dòng cũ nhưng dùng ngon hơn cứ mau thôi viền tróc thfi lo gì giờ mua ốp về là ok