Zenfone 4, 5, 6 rất hay bị lỗi, vậy có nên mua zenfone 2?

Zenfone 4, 5, 6 rất hay bị lỗi, vậy có nên mua zenfone 2 không hả các bạn?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thấymua zenfone 2 rất đáng muaAsus Zenfone 2 chạy trên nền tảng Android 5.0 Lolipop, giao diện ZenUI mới rõ ràng hơn và mượt mà hơn. Các tính năng mới có thể kể đến như tuỳ biến giao diện dùng một tay bằng cách nhấp đúp vào màn hình, chuyển đổi giữa môi trường làm việc và giải trí, các cử chỉ ZenMotion

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

Vấn đề là Zenphone 2 chưa có hàng, với lại khi có thì giá cũng phải trên 5 triệu