Zenphone 2 mới ra mắt, có nên mua?

Hôm qua, 05.01.2015 Asus đã ra mắt Zenphone 2 với màn hình full HD và ram từ 2gb trở lên, với giá chỉ khoảng 4 triệu đồng. Vậy có nên mua Zenphone 2 không, khi mà những chiếc Zenphone trước tuy rẻ nhưng gặp vô số lỗi khi sử dụng?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn có điện thoại thỏa mãn được nhu cầu xem phim và chơi game thìZenphone 2 khá ok . Riêng mình thì vẫn thích iphone hơn

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

em thấy báo chí rần rần lên ko bít thế nào cứ nghe ngóng đã bác ah

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Con này cấu hình rất ngon mà, theo mình là nên mua