Hệ thống tổng đài máy tính mới.

 Hệ thống tổng đài máy tính thông qua card còn có những ưu điểm như tiết kiệm chi phí và thời gian, gọi quốc tế với giá rẻ, không giới hạn số máy nhánh kết nối, có khả năng liên kết với các hệ thống khác như PSTN, VOIP thông qua mạng Internet.

  Với mô hình tổng đài trên, khi bạn thực hiện cuộc gọi trong nước tổng đàisẽ kết nối với hệ thống điện thoại của bưu điện để kết nối. Khi bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế, tổng đài sẽ chuyển cuộc gọi thông qua Internet gọi ra quốc tế với giá rẻ.

http://www.mypbx.com.vn/he-thong-tong-dai.html-0

Công ty Nam Trường Giang

truong giang Nam
Trả lời 9 năm trước

cũng được nhưng không biết dùng thì sao hả bạn