Có cách nào để làm sáng màn hình điện thoại Nokia Lumia không?

Mình muốn hỏi 1 chút, mong mọi người giúp mình. Tại sao mỗi lần nghe gọi kết thúc, máy mình vẫn tối màn hình là sao nhỉ? Có cách gì cài lại sao cho sáng hơn không? Mình dùng đt Nokie Lumia 520.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn lau lau cái mắt cảm ứng ánh sáng ở góc trên bên trái màn hình ấy, khi bạn áp điện thoại vào tai, mắt cảm ứng sẽ bị che và màn hình tối lại, khi bạn giơ ra trước mặt thì mắt cảm ứng nhận biết được ánh sáng và màn hình lại sáng lên,

Máy bạn bị như vậy có lẽ là do mắt cảm ứng bị bẩn