Tại sao ip không vào được facebook?

Máy mình không vào được facebook trong khi đo vẫn đọc báo được

thu
Trả lời 9 năm trước

Tình hình là sáng nay hầu như VNPT đã rất mạnh tay hơn so với trước đây trong việc kiểm soát người dùng truy cập dịch vụ Facebook bằng cách là hầu hết các URL nào chứa từ "facebook" đều không thể truy cập được (trong khi các trang còn lại của cùng một website vẫn vào được bình thường).

Mày mò mãi từ change DNS hay chỉnh lại file HOSTS đều vô phương, cuối cùng chỉ có một giải pháp là dùng UltraSurf -> Thành công.

Tải về UltraSurftại đây.

Chúc các bạn thành công!