Cho hỏi là điện thoại qua internet nào là rẻ nhất?

Xin chào các bạn, Tôi có người thân ở Australia, không phải ở Sydney. Mã đt là 0061422... Cho hỏi là điện thoại qua internet nào là rẻ nhất? Xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
www.openwengo.com Gọi ko mất tiền Hoặc gọi qua skype mình thấy cũng tiện [:D]
BT
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng tương đối tốt, giá thì rất rẻ nếu gọi đi US, UK, Canada, v.v... và nói chung là rẻ hơn các cách gọi ĐT khác hiện nay đi nước ngoài. (đi tất cả các nước). Các bạn có thể đến TGA - 205 Trần Bình Trọng, Q.5 để thử chất lượng trước khi quyết định mua [:D] Đã có rất nhiều người gọi thử ở đây rồi, và sau khi biết được chất lượng, ngày nào họ cũng đến gọi. Phần mềm thì có thể download trên mạng, tiêu biểu là www.e-voiz.com