Có cách nào làm sạch vết bẩn khó rửa như mủ trái cây dính trên Xperia?

Chả là tối nay xã mình vừa dùng đt vừa bóc mít ăn, chả biết thế nào mà ẻm làm cái đt dính be bét mủ mít luôn. Thấy vậy ẻm liền tháo khỏi bao da và đem rửa nước...và rắc rối bắt nguồn từ đây, sau khi rửa thì cả mặt trước và sau đều be bét mủ mít như nhau. Tội là mình chỉ dán mặt trước mặt sau để nguyên. Vậy có cách nào vệ sinh cái mớ mủ mít ko vậy mấy bạn? H nhìn cái đt tội ghê.

thu
Trả lời 9 năm trước

bác thử cách này nhé!
dùng nước lau kính cho Laptop rồi dùng miếng vải lau Laptop để lau nhé!
nếu k đc có thể dùng nước hoa hồng(hơi đắt 1 xíu,loại tẩy trang của phụ nữ ý)hihi