Mình sd cục wifi tenda w311r, kết nối thành công nhưng khi đăng nhập web thì nói đòi thêm pass của admin?

hỏi nhà mạng thì họ tl đâu còn pass gì, hic

thu
Trả lời 10 năm trước

Trước tiên các bạn phải đăng nhập vào phần quản lý Tp-link:
http://192.168.1.1/

Nhập thông tin:

User: admin
Password: admin

Sau đó vào tab Interface Setup -> Wireless -> Pre-Shared Key
Nhập password tại ô đó và save lại.

Hình hướng dẫn đặt lại password wifi

Nhập password bạn muốn thay đổi và save lại

Hướng dẫn cài đặt pass cho Wifi Tenda

Bước 1: Mở trình duyệt IE gõ 192.168.0.1
Bước 2: Nhập User và pass :admin
Bước 3: Click vào WLAN Settings
Bước 4: Trong Basic Settings thay đổi SSID “mặc định là Tenda” bằng tên bạn muốn (VD: “ATC” ko được cách).Rồi ấn Apply
Bước 5: Tại Security Settings trong security mode chọnWPA-Personel
Bước 6: Chọn AES trong phan Pass Shrase đánh ít nhất 8 kí tự sau đó Apply Chú ý: Có nhiều máy khi đặt pass xong không connect được,các bạn hãy disable car wireless sau đó thì enable lại car wireless là có thể connect được

Trần Thanh Mai
Trả lời 8 năm trước
Trình duyệt IE phải tải hay có sẵn hả bạn