Điện thoại cố định không dây EVN, Gphone hay Homephone di chuyển trong nội thành Hà Nội thoải mái được không ?

Mọi người cho mình hỏi: Điện thoại cố định không dây EVN, Gphone hay Homephone di chuyển trong nội thành Hà Nội mà vẫn nghe/gọi thoải mái được không ?

Cám ơn.

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

EVN , Gphone thì mình không biết thế nào mình đang dùng Homephone mạng Viettel khoảng cách di chuyển sử dụng trong 1 phạm vi nhất định ( bán kính sử dụng tốt nhất khoảng 50m ) , để mua máy homphone bạn có thể ra cửa hàng giao dịch gần nhât của Viettel