Cách phân biệt hàng thật hàng giả Icom?

Làm thế nào để phân biệt Máy bộ đàm Icom chính hãng với những Máy bộ đàm Icom giả mạo

"Nhãn HÀNG THẬT 3D của Icom" sẽ được dán lên những model liệt kê bên dưới. Nhãn này giúp quý khách hàng phân biệt được sản phẩm Icom chính hãng với sản phẩm giả mạo. Nếu sản phẩm quý khách mua mà không có dán nhãn này thì có khả năng sản phẩm là hàng giả. Nếu máy bộ đàm không có dán nhãn này, vui lòng hỏi lại Đại lý hoặc Nhà phân phối để đổi lại máy bộ đàm có nhãn hợp lệ. Nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm từ tháng 10/2013.

Như trong ảnh trên, logo Icom và chữ GENUINE sẽ lần lượt hiển thị xen kẽ khi thay đổi góc nhìn. Hai hình ảnh này có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn dưới ánh sáng mặt trời và dưới ánh sáng trực tiếp.
Nếu hình ảnh không thay đổi, sản phẩm có thể là hàng giả. Quý khách không nên mua các sản phẩm này hoặc nên đổi lại máy bộ đàm có nhãn hợp lệ. Nhãn hàng thật sẽ được dán trên các sản phẩm có model: IC-V82, IC-V80(-T), IC-V80E, IC-U80, IC-U80L, IC-G80, IC-80FX, IC-2300H(-T), IC-M304.

Làm thế nào để tìm được nhãn hàng thật 3D

Ba loại sản phẩm Icom giả (nhái)

Loại I
Bắt chước các dòng sản phẩm hiện đang sản xuất
(Ví dụ)
IC-V82, IC-V80(-T), IC-V80E, IC-U80, IC-U80L, IC-G80, IC-80FX, IC-2300H(-T), IC-M304
(Lời khuyên)
Chỉ mua những dòng sản phẩm này khi có nhãn hàng thật 3D.
Loại II
Bắt chước các dòng sản phẩm đã ngưng sản xuất
(Không sản xuất hoặc tồn kho)
(Ví dụ)
IC-V8, IC-V85, IC-2200H
(Lời khuyên)
Hầu hết tất cả những sản phẩm thuộc loại II đều là giả mạo. Những sản phẩm này đã ngưng sản xuất một thời gian khá lâu. Nên mua những model mới như là IC-V80 và IC-2300H (có nhãn hàng thật 3D).
Loại III
Không phải sản phẩm của Icom nhưng có logo Icom
(Ví dụ)
Những model không phải của Icom IC-V87, IC-V89, IC-UV91
(Lời khuyên)
* 100% những model thuộc Loại III đều là hàng giả mạo.

TẤT CẢ 100% máy thông tin liên lạc vô tuyến hiệu ICOM chỉ được sản xuất tại các nhà máy của Icom ở Nhật Bản

Icom có nhà máy sản xuất riêng của mình chỉ ở Nhật Bản.
Chúng tôi KHÔNG có nhà máy Icom bên ngoài Nhật Bản (chỉ những phụ kiện nào đó mới có thể được sản xuất bên ngoài nhà máy Icom ở Nhật với sự chấp thuận của Icom). Bạn có thể tin tưởng vào độ bền và hiệu suất hoạt động cao trong một thời gian dài mà không cần phải thường xuyên thay máy mới.

Máy bộ đàm Icom có ghi "Made in China" hoặc sản xuất tại một nước nào khác là giả mạo 100%.

* Những phụ kiện như là pin, bộ sạc, micro và các phụ kiện khác có thể được sản xuất ở những nước khác.

Hàng thật so với Hàng giả

Mặc dù giá hàng giả rẻ hơn hàng chính hãng, nhưng so với hàng chính hãng, hàng giả sẽ mang lại nhiều rủi ro và thiệt hại:

- Không được sự hỗ trợ của Icom vì không phải là sản phẩm Icom.
- Tuổi thọ sản phẩm ngắn hơn nhiều (bạn phải thay mới máy bộ đàm thường xuyên hơn).
- Phạm vi liên lạc ngắn hơn (có nghĩa là cuộc đàm thoại của bạn có thể không truyền đi xa như bạn mong muốn).
- Độ nhạy thấp hơn (có nghĩa là bạn có thể không nghe thấy một tín hiệu).
- Tuổi thọ pin ngắn hơn (có nghĩa là bạn phải thay hoặc sạc pin thường xuyên).
- Nguy cơ rò rỉ, cháy hoặc nổ pin.
- Không rắn chắc như Máy bộ đàm Icom thật. Dễ dàng bị vỡ nếu bạn làm rơi.
- Hiệu suất sử dụng thấp hơn ở nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp hay trong môi trường khắc nghiệt.
- Màn hình có góc nhìn hẹp hơn (có nghĩa là các ký tự trên màn hình không rõ ràng).

Hoàng Gia Hoàng
Trả lời 9 năm trước

mình hy vọng thông tin này hữu ích cho tất cả mọi người.

Hoàng Gia Hoàng
Trả lời 9 năm trước

uppppppppp cho mọi ngươi xem.