Ai đã dùng "đổi số" của vina chưa vậy ?

VinaPhone hiện là nhà mạng duy nhất ở Việt nam cung cấp khả năng chọn số trên website, qua SMS cho khách hàng. Dịch vụ Đổi cho phép khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước được chuyển đổi sang sử dụng số thuê bao VinaPhone trả trước khác mà vẫn giữ nguyên SIM đang dùng. Có bác nào dùng cái này chưa hướng dẫn em cái ?

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

lần đầu tiên em biết đó

Cứ em toàn ra đại lý mua sim à

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

mình nghĩ ra mua sim nhanh hơn chứ bạn ơi

sao phải đổi số

Linh linh
Trả lời 10 năm trước

nhưng ra mua sim ko chọn được số ưng

nên đổi cũng được mà

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

em vừa đổi thành công đây

Giờ dùng số đuôi ...8989 đẹp mê ly

Huy Hoàng
Trả lời 10 năm trước

bạn đã đổi rồi á

Hướng dẫn anh em phát đê :3

Hai Nam
Trả lời 10 năm trước

Có phải là điều kiện thời gian kích hoạt sim từ bao giờ ko nhỉ ?

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Điều kiện sử dụng dịch vụ: thuê bao VinaPhone trả trước, đang hoạt động 2 chiều trong thời gian là ≤ 180 ngày tính từ ngày kích hoạt (thuê bao hoạt động >180 ngày tạm thời không được tham gia). Số dư trong Tài khoản chính phải lớn hơn phí đổi số nhé. nên ai quá 180 ngày thì thôi ko đổi được roài

Ngọc Phượng
Trả lời 10 năm trước

Nghĩ cũng đúng, nếu mà lâu quá thì số đó dễ gây ảnh hưởng cho người dùng kế vì public lâu quá rồi mà

Linh linh
Trả lời 10 năm trước

Thế để đổi được 1 số mình phải qua bao nhiêu bước vậy bạn ơi ?

Mai Linh
Trả lời 10 năm trước

Các bước thực hiện: [Tìm số], [Giữ số], [Đăng ký], [Đổi số] nhé bạn. Cực đơn giản