Xin các bạn đóng góp ý kiến mở tiệm bán sim, thẻ cào điện thoại (lấy hàng ở đâu rẻ mà hàng đảm bảo))

Mình đang dự định mở một tiệm bán sim , thẻ cào điện thoại nhưng chưa biết nguồn hàng ở đâu.

Mà nghe nói hiện nay trên thị trường có nhiều người bán thẻ cào điện thoại giả.

Mong các bạn chỉ giùm nơi nào giá rẻ mà lại uy tín nhé.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Mình ở Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Đoàn Thị Thúy Hương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ hay làm đại lý ủy quyền SIM SINH VIÊN 10 số giá rẻ với những chương trình hấp dẫn để thu hút khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh thì đừng bỏ qua tin này nhé. Lô Sim SINH VIÊN 79k (Sim 10 số nhé) khuyến mãi 100% thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị thẻ nạp cho 5 lần kế tiếp, tặng áo mưa và đặc biệt tặng 30.000 vào tài khoản mỗi tháng trong vòng 1 năm. Nếu có nhu cầu thì liên lạc với mình qua sđt 0902.877.970 nhé. Tks all.

Khánh Trung Đồng Sỹ
Trả lời 9 năm trước

BẠN NHẮN TIN VÀO SỐ 0919041999 ĐỂ MÌNH GỬI BẠN BẢNG BÁO GIÁ NẾU BẠN CÓ NHU CẦU LHỆ MÌNH NHA.CHIẾT KHẤU TÙY THEO SỐ LƯỢNG TỪ 1. ĐẾN 4.(LÀ 1%-4%)THANKS BẠN NHÌU!

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản là bạn tìm những trang web nhưhttp://thecao.net/! Họ có cung cấp thẻ số lượng lớn và có dịch vụ đăng ký làm địa lý thẻ sẽ giúp cho bạn nhiều hơn !

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Trả lời 7 năm trước
ban nhan tin hay gdien cho minh nhè 0909213878