Có khi nào tìm số điện thoại đã đăng ký với Bưu điện địa phương mà lại không thấy trên Danh bạ không?

tuan beo
Trả lời 16 năm trước
Có, nếu đó là trường hợp thuê bao đó mới đăng ký với Bưu điện địa phương mà Danh bạ chưa cập nhật kịp. Tuy nhiên, những thuê bao này sẽ được cập nhật trên trang Danh bạ vào tháng sau.
Lương Bá Thái
Trả lời 15 năm trước
chuyen do co the xay ra ma . vi doi khi buu chinh chua cap nhat kip so cua ban tim vao danh ba . vi theo toi biet thi 1 nam ho moi thay danh ba 1 lan
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
Tra cứu danh bạ điện thoại qua tin nhắn sms Để biết được thông tin về chủ một thuê bao điện thoại, bạn có thể sử dụng dịch vụ này: Soạn tin: DANHBA mã-vùng số-điện-thoại gửi 8379 Trong đó: • DanhBa: là từ khóa chương trình • mã-vùng: Mã vùng điện thoại. • số-điện-thoại: Là số điện thoại bạn cần tra cứu. Ví dụ: Để kiểm tra địa chỉ số thuê bao: 04 35729416 , Bạn nhắn tin với nội dung: DanhBa 04 35729416 gửi 8379 Chi tiết tại: http://www.smsvietnam.com