Có bác nào giúp em về nokia 6600i s với ?

Chẳng là...e có  chiếc nokia 6600i s, nhưng giờ k dùng nữa, chuyển sang  cái khác dùng.

Nhưng vấn đề là 6000i ý, tất cả các tin nhắn trong inbox đều thuộc vào bộ nhớ của máy, chứ k phải của sim, mà giờ e lại muốn chuyển nó qua sim or qua laptop.

Có bác nào biết cách không? hay phần mềm nào đó ý..Em cần lấy lại hơn trăm tn trong bộ nhớ của điện thoai lắm :(

thank các bác nhiều nhé!! mong các bác giúp e!

Phương Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng máy tính download và cài đặt chương trình Nokia PC Suite tại đâỷ: http://www.nokia.com.vn/ho-tro/ho-tro-san-pham/nokia-pc-suite/tuong-thich-va-tai

Nhớ lựa chọn phiên bản phù hợp với điện thoại nhé. Sau khi cài đặt thành công, bạn dùng cáp USB theo máy (nếu ko có thì ra quán tìm) kết nối dt với máy tính. Chọn chức năng đồng bộ hóa hoặc truy cập trực tiếp vào mục tin nhắn để copy tin nhắn sang máy tính. Chúc bạn thành công!