Tư vấn mở cửa hàng bán thẻ cào cho điện thoại ?

Minh muon mo cua hang ban the cao cua Viettel, Vina, Mobi. Bac nao co nguon hang gia re hay gui bang bao gia cho minh nhe : maihoa0611@yahoo.com.vn. Cam on cac Bac.

Khánh Trung Đồng Sỹ
Trả lời 9 năm trước

BẠN ƠI! BẠN LHỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0919041999 MÌNH SẼ GỬI BẠN BẢNG BÁO GIÁ NẾU BẠN CÓ NHU CẦU LHỆ MÌNH NHA.CHIẾT KHẤU TÙY THEO SỐ LƯỢNG TỪ 1. ĐẾN 4.(LÀ 1%-4%)THANKS BẠN NHÌU!

Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

một số website trực tuyến nhưhttp://thecao.net/có thể cung cấp cho bạn số lượng thẻ cũng như chiết khấu cao , cũng có dịch vụ đăng ký làm đại lý luôn đó bạn !

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn