Ở đâu bán iphone 4 giá rẻ nhất?

Cả nhà cho tôi hỏi ở đâu bán iphone 4 rẻ nhất? Iphone 5 sắp ra mắt chưa nhỉ? tôi đang muốn mua một chiếc mà phân vân không biết mua i4 hay đợi i5 mua cho đỡ lỗi mốt.

Cả nhà, nếu bác nào sành về công nghệ cho tui lời khuyên nhé.

Xin cảm ơn!

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vào link này để mua hàng bạn nhé http://www.vatgia.com/438/783336/apple-iphone-4-16gb-black-b%E1%BA%A3n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF.html

giá thấp nhất hiện nay theo mình thấy là 12tr bạn ạ.

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 12 năm trước

Rẻ nhất là xách tay . Theo tin công nghệ thỳ 15/10 ra Ip5 . Trong thời gian đó bạn liên hệ với ngườti thân bên nước ngoài mua rồi xách về .