Tư vấn mua điện thoại nokia X2-00 cũ ?

Mình hay phải đi công tác: nhu cầu chụp hình rất cao; mang máy ảnh đi thì hơi phiền phức nên mình định mua cái điện thoại có tính năng chụp ảnh nét ( giá tiền phải chăng; vì mới đi làm). Cho mình hỏi Nokia x2-00 đáp ứng tính năng chụp hình này ko? mình phải lấy ảnh đó gửi làm tư liệu báo cáo nữa....

Tiện đây hỏi bạn nào bán điện thoại nokia x2-00 cũ thì PM cho mình nhé

Sdt : 0979 90 39 49

Nễu giá khoảng 1,4-1,8 triệu thì oke. nghe nhạc hay hình thức mink ko quan tâm lắm...

Thanks trước với Pro nào muốn nâng đời cho dế, và có dt pắn cho mink.

nguyen nam giang
Trả lời 12 năm trước

À quên....mình ở Việt trì, bạn nào ở HN, hoặc các tỉnh gần gần hàng xóm thì PM mik nhé

trịnh minh thắng
Trả lời 12 năm trước

Nokia x2-00 cũ làm gì có cái giá đó. Máy ra lò năm 2010 và vẫn còn bảo hành tận nửa năm.

Giá tầm 1t8 thì còn đc..

trịnh minh thắng
Trả lời 12 năm trước

Mình có 1 e nokia x2-00 xanh bạc bảo hảnh 3 tháng nguyên tem full box trùng mel. Đầy đủ phụ kiện sách hướng dẫn v.v.v Mình để lại với giá 1tr8 có gì bạn SMS qua cho mình số 0976 936 965 nhé . Mình ở Gia Lâm - Hn

Phạm Hoàng Tôn
Trả lời 12 năm trước

Gia mới là bao nhiêu bạn :Z

trịnh minh thắng
Trả lời 12 năm trước

minh thanh ly e no roi ban a

Phạm Hoàng Tôn
Trả lời 12 năm trước

@: kennylt hàng mới nó là 2xị hả bạn ??? giờ mua ít thấy iem X2-00

trịnh minh thắng
Trả lời 12 năm trước

ừ hàng lo đợt đầu xin mà. Tai nghe cũng của VN chứ ko phải china đâu..Mà máy mình thanh lý mất rồi.. thank bạn đã quan tâm

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

mình có cái X3 - 00 , đợt trước đi thực tập mua để chụp ảnh .mới mua chưa được 2 tháng . nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình .

nguyen hoang bao huy
Trả lời 12 năm trước

chao ban

ko bit chiec dt ban dang con ko?????////

neu con thi ban pm cho minh voi dc ko

minh dang can mua

dt minh:0938868405

chao b

;

lê ngọc thái
Trả lời 11 năm trước

mình ở TN có kon x2-00 cũ chưa bug, chưa xảy ra vấn đè gì về phần cứng, phần mềm

ai có nhu cầu pm giá tầm 1tr3

sdt 01649440399