Tư vấn mua 1 chiếc tổng đài nội bộ cho khách sạn ?

Mình đang cần gấp 1 chiếc tổng đài nội bộ cho khách sạn mới của mình

Thái Cường Quốc
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng hàng adsun là tốt nhất

1 . bảo hành 18 tháng

2 . lập trình miễn phí

3 . giao hàng tận nơi

4 . đảm bảo chất lượng

5. bảo hành chống sét

6 , sản xuất hoàn toàn tại việt nam , sữa chữa bảo hành miễn phí

7 . có giấy bão hành , cam kết rõ ràng

tungmobile
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều loại tổng đài ..tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà có những loại tổng đài khác nhau như giá cả , tính năng , độ bền .....

nếu là khách sạn thì bạn nên mua của các hãng như Panasonic , Siemens ,LG...

Nếu cần thêm tư vấn có thể liên hệ với mình 0913052284

Bùi Duy Thông
Trả lời 12 năm trước

Bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại vi lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện thoại Vân Chung

Nhãn hiệu "VCTEL" và "VanChung" được bảo hộđộcquyền bởi cục Sở hữu trí tuệ theo văn bằng số 77628 & số 109754. Nội dung số thuộc bản quyền Công ty TNHHĐiện thoại Vân Chung

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102011635 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu 15/3/2004, thay đổi lần 1 ngày 20/10/2008

Địa chỉ: 157 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Tel: 04 3537 5995; 04 2214 5995 Fax: 04 3537 6006

Hoặc liên hệ trực tiếp cho mình quá số: 0902301087 mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn đảm bảo bạn sẽ có 1 hệ thống thông tin liên lạc ổn định với giá cả hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

Phạm Hiệp
Trả lời 11 năm trước

Tuỳ theo mứcđộ sử dụng và số phòng Hotel của bạnđể lựa chọn cấu hình hợp lý cho tổngđài!
Theo mình bạn nên dùng Panasonic Tes nếu số phòng <24
dòng tổngđài này nhiềuứng dụng, sử dụngổnđịnh, tuổi thọ khá lâu kết hợp dễ dàng với phần mềm tính cước gọi ra ngoài của khách!
http://vctel.com/Tong_dai_panasonic
bạn có thể tham khảo tạiđây!