Tư vấn các bạn mua cáp điện thoại ( cáp viễn thông ) giá rẻ nè.

  Mình cũng làm bên viễn thông nên rất hay sử dụng cáp điện thoại.

Và sau những lần tìm kiếm trên mạng cũng như qua bạn bè cuối cùng mình đã tìm được 1 cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về cáp điện thoại giá rẻ.

Mọi người có thể vào đây tham khảo:    http://www.daiduongtechco.com

Có đủ các loại cáp 10 đôi, 20 đôi, 30 đôi, 50 đôi, 100 đôi, 200 đôi, ... tiết diện 0,4 và  0,5.

Nguyễn Thái Phong
Trả lời 13 năm trước
Cám ơn!!! MÌnh đang cần, may mà bạn đã giới thiệu. Cám ơn bạn nhiều lắm. Thân!!!