Hiện tôi đang sử dụng dt hiệu AMY MOBILE A 369?

   KHI TÔI vào quay video thì chỉ quay được 3giay?vậy tôi phải đi đến điểm nào để sửa chửa

Đỗ Quốc Anh
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng giống như bạn! Và tôi đã đem dt Amy A 369 lại cho cửa hàng bán sản phẩm này!Họđem dt nàyvề hãng sản xuất sửa(Điều kiện còn bảo hành)!vàphần quay phimđã quayđược! nhưng 1 thời gian sau ,không hiểu vì sao nó lai tiếp tục hư không quayđược!Bay gio thi quay khôngđược luôn! khi quay nođể"Bộ NhớĐầy"!Nếu ai co' cách hay hơnxin gopý!Thank