Có ai biết tra cứu thông tin thuê bao di động không?

em muốn tra cứu thông tin thuê bao di dộng mà không biết  nếu có ai biết xin chỉ giùm

MrNguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói máy bạn là hãng gì thì ai biết đâu mà trả lời.????????

PMT
Trả lời 13 năm trước

Thông tin thuê bao di động mobifone có thể tra trên web của mobi (ngày hòa mạng, mã PIN, mã PUK, cước sử dụng,.....). Trên mạng của viettel thì không có gì ngoài những thông tin ta nhập vào (tên, tuổi, nghề nhiệp,....), không có được các thông tin như bên mobi --> mất tiền gọi tổng đài để hỏi, chán. Các mạng khác tôi chưa sử dụng bao giờ nên không biết thế nào.