Nokia E66 sao khi nhập mã *#92702689# không hiển thị số serial, ngày sản xuất...có phải hàng giả không?

Nokia E66 sao khi nhập mã *#92702689# không hiển thị số serial, ngày sản xuất...có phải hàng giả không? Tôi đã mua Nokia E66, có thẻ bảo hành chính hãng. Nhưng sao khi nhập mã *#92702689# không hiển thị số serial, ngày sản xuất... mà hiển thị
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì máy bạn 100% là hàng chính hãng vì: Nokia E66 sử dụng HDH symbian nên khi nhấm mã *#92702689# chỉ hiện tổng thời gian mà bạn thực hiện và nhận cuộc gọi thôi. Nếu bán muốn biết thời thì nhấn *#0000#.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã mua hàng có thẻ bảo hành chính hãng ở 1 nơi có tiếng thì ko phải lo . ko ai dám bán hàng giả cho bạn đâu . Còn bạn dùng lệnh đó thì nó chỉ hiện lên thời gian sử dụng thui