Em cần mua gấp vỏ đt Nokia 5300 Green !!!!!!!! Ai có bán or pék chỗ nào bán thỳ pm njk YH cho em dùm : cochunho_no01.Tks nhìu

em đag cần mua gấp vỏ đt Nokia 5300 Green như trong link nài http://www.fonefunshop.co.uk/housings/5300/index.htm .ai pék chổ bán or ạ bán thỳ pm njk YH cho em gấp nha : cochunho_no01. Kủm ơn nhìu nhìu lun nha,đag cần gấp lớm ák,níu k có vỏ của Nokia 5300 Green mà có vỏ của Nokia 5300 Gold củg đc nha......nói chug là khác màu đỏ,đen,hồng thỳ pm em gấp nha
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vỏ điện thoại nokia loại đời máy cao thì nên đến các cửa hàng, các trung tâm bảo hành, sửa chữa của Nokia mà mua (bạn vào nokia.com.vn, chọn địa điểm, thành phố rồi tìm).