Có nên dùng điện thoại Q mobile Q24i không ạ ?

Có nên dùng điện thoại Q mobile Q24i không ạ, em nhìn mẫu mã có vẻ đẹp nhưng chưa biết chất lượng thế nào
Viễn Thông Nam
Trả lời 14 năm trước
Không riêng gì Q24i mà tất cả Q-mobile chất lượng cũng bình thường như ... giá của máy vậy. Máy cùng tính năng, giá máy chỉ bằng 50-70% giá máy Nokia, Sony, SamSung... thì chất lượng cũng chỉ bằng 50-70% các máy kia thôi [:D]
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vienthongnam[/b] Không riêng gì Q24i mà tất cả Q-mobile chất lượng cũng bình thường như ... giá của máy vậy. Máy cùng tính năng, giá máy chỉ bằng 50-70% giá máy Nokia, Sony, SamSung... thì chất lượng cũng chỉ bằng 50-70% các máy kia thôi [:D][/quote] Rất đúng! Giá cả thường tương ứng với chất lượng và mẫu mã. Tùy vào túi tiền của mỗi người để có sự lựa chọn cho hợp lý. chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. [):D(]
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá Q-mobile Q24i 1.Kiểu dáng : Thiết kế vuông nhìn máy khá thô 2. Giao diện : Màn hình nhỏ. Độ phân giải ko cao. 3. Ứng dụng : Bạn ko thể cài thêm ứng dụng cho dòng máy này. 4. Âm thanh : Chất lượng âm thanh tạm chấp nhận được. 5. Chế độ bảo hành : Khá tốt. 6. Ưu điểm : 2 sim online. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Camera. Giá thành khá thấp.