Về việc mua hàng Chất lượng hàng hóa khi giao

Cho toi biet Neu nhu hang dua toi Khong dung thi sao?hay la hang bi mac phai 1 loi gi do ma ng giao hang bat toi fai nhan thi sao? CHe độ bảo hành ko đúng.hay khi dem toi bao hanh thi toi fai doi cua hang sua xong toi moi lay (nhu sua mat nhieu ngay)Nhu vay se lam toi thay kho chiu.xin cho toi biet y kiến.xin cam on!!!!!!!!!!!!!!!!
fellit
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu người mua, mua hàng từ gian hàng đảm bảo thì Người mua khi giao dịch với Gian Hàng Đảm bảo sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật: • Yên tâm về chất lượng hàng mua cũng như uy tín của người bán • Nếu người mua gặp phải trường hợp rủi ro khi mua hàng từ người bán Đảm bảo gồm: a. Người bán không chuyển hàng; hoặc b. Món hàng nhận được có sự “khác biệt rõ ràng với nội dung được mô tả”, người mua có quyền: o Trả lại món hàng đã mua cho người bán nếu hàng hóa nhận được có sự khác biệt rõ ràng với nội dung được mô tả đồng thời nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán • Hoặc được hoàn lại toàn bộ giá trị đơn hàng, và tối đa là 5.000.000 VNĐ / đơn hàng. Họăc cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ tính mức bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch. Chúc bạn mua được món hàng yêu thích từ vatgia.com!