Cho mình hỏi cách Dấu số điện thoại khi gọi!?

Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
Trên nguyên tắc tất cả các cuộc gọi dù dấu số đều phải lưu lại trên Tổng Đài để tính cước nên mọi Tổng Đài đều có khả năng biết được số nào đã gọi vào máy của Bạn. Nếu bạn xài Sfone thì bấm *23# trước khi bấm số cần gọi sẽ giấu được số. Ví dụ *23#0905 123456 4 Còn các dịch vụ khác thì phải lên đăng ký mới được, nhưng có điều cũng bất tiện, là nếu dùng VNPT mà đăng ký dấu số, thì gọi cho ai nó cũng giấu cả, không tốt khi gọi cho bạn bè, người thân. Muốn tổng đài giấu số thì dễ nhưng phải đăng ký dịch vụ và có tốn phí. Đâu phải gọi khơi khơi là được đâu hè!!! - Bạn gọi lên tổng đài của dịch vụ bạn đang dùng, bạn thông báo với họ là kick hoạt chế độ "dấu số" (dịch vụ không hiển thị số gọi, khi gọi thì nó hiện ra chữ Private Calling) --» thế là dấu được số, hihi... - Nhưng bạn chơi trò dấu số, thì bên máy bị gọi lại gọi lên tổng đài và yêu cầu kick hoạt chế độ "mở số" (dịch vụ : "hiển thị số khi có cuộc gọi đến"), hoặc bạn chỉ việc gọi tổng đài, yêu cầu họ thông báo cuộc gọi lúc mấy giờ ngày mấy đó là lòi ra hết. ---» cũng bằng hòa [url=http://www.hvaonline.net/hvaonline/posts/list/14331.hva]http://www.hvaonline.net/hvaonline/posts…[/url] Hướng dẫn dịch vụ dấu số thuê bao chủ gọi của EVNTelecom. - Để ẩn số chủ gọi: nhấn *82 + số thuê bao - Chú ý: Việc dấu số gọi nội mạng thì bình thường nhưng khi gọi sang các mạng khác có dấu số được hay không còn tuỳ vào nhà cung cấp mạng đó. Sưu tầm cách trị Nhắn tin dấu số Bạn mình Viettel trả trước, có 1 thằng thường xuyên nhắn tin dấu số nhắn tin dấu số phá máy. Xin hỏi có cách nào để biết số ĐT người phá máy ? - gọi lên tổng đài đê, lúc trc tui cũng bị 1 thằng wuậy, tui gọi tổng đài, họ nói sẽ gọi lại cảnh cáo bên kia, nếu còn bị nữa thì báo lại cho TĐ, họ sẽ phối hợp với chính quyền hoặc đại diện của ng sd mạng gì (Viettel,mobile,vina..) cắt lun số của ng đó hehehe, TĐ sử rất nhanh gọn lẹ, bác cứ alo cho TĐ là hợp lý nhất....thằng đó hết dám fá, cho tiền nó cũng ko dám, trừ khi nó bỏ tiền mua số mới quậy tiếp [url=http://www.gsm.com.vn/forum/main/archive/index.php/t-48614.html]http://www.gsm.com.vn/forum/main/archive…[/url]
Vũ Ngọc Hải
Trả lời 14 năm trước
Đó là dịch vụ mạng. Bạn hãy cho mình biết bạn dùng mạng nào, mình sẽ làm giúp bạn! Call mình 0903401114
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng dịch vụ này rồi.muốn dùng dịch vụ giấu số thuê bao phải là thuê bao trả sau.mang sim và CMT ra ngoài của hàng dăng kí.hình như viettel ngừng rồi thì phải.còn Mobi và Vina vẫn còn
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Định buôn bạc giả à? làm được nhưng phải nhờ bọn viễn thông nó làm và phải cam kết chính xác thông tin cá nhân. đề phòng giấu số để khủng bố.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
cái này một số nàh mạng không cung cấp nữa , tuy nhiên không nên bạn à , bạn thử nghĩ xem ai đó gọi không hiện số cho bạn bạn có nghe không ,
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Đây là dịch vụ mạng. Tùy theo mạng di động mà có các cách dấu số khác nhau. Nếu bạn đang dùng mạng Mobi thì chỉ có Thuê Bao trả sau mới sử dụng dấu số được. Cách dấu: #31#số đt bạn gọi.