M ở Bà Rịa _ Vùng Tàu ,M muốn mua hàng từ xa , nhưng chưa rõ chuyển khoản là gì ,mong anh chị giúp em với!!!

[:x][:x][:x][:x][:x]M muốn đăng kí mua hàng từ xa , vì nhà M ở tận Bà Rịa _ Vũng Tàu , có người bảo là phải chuyển khoản ,nhưng M chưa rõ chyển khoản là gì ,mong anh chị giúp em với[:x][:x][:x][:x][:x]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
chuyển khoản là chuyển tiền từ tài khoản trong ngân hàng của bạn sang cho một tài khoản khác, thế thôi. bạn muốn mua đồ qua mạng thì trong trang mà bạn định mua chắc chắn có số tài khoản của người bán, bạn gửi theo số đó tất nhiên tùy vào cửa hàng mà họ có những thủ tục khác nhau để rao hàng, chẳng hạn như bạn đăng kí mua hàng gửi tiền vào tài khoản cho họ sau đó họ kiểm tra tài khoản thấy có tiền thì chuyển phát nhanh hàng đến cho bạn. chúc bạn mua được đồ ưng ý[):D(]