HIEN GIO EM DANG SU DUNG DT SANMSUNG C140

XIN CHO EM HOI LA MAY C140 CO THE CAI HINH, HOAC NHAC DON SAC HAY KHIONG.CHO EM HOI THEM GPRS LA CAI GI?EM DÀN SU DUNG MOBI MON KIEM TRA TIEN THI EM PHAI LAM SAO? XIN ANH CHI TRA LOI GIUP EM[;)][):D(][:,)] CAM ON ANH CHI RAT NHIEU
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
C140 có hỗ trợ tải nhạc, kết nối GPRS, trình duyệt WAP. [quote] GPRS là gì? Với GPRS (dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp - General Packet Radio Service) thuê bao VinaPhone có thể truy nhập mạng truyền số liệu với tốc độ 171,2 kbit/s. Khi sử dụng GPRS để truyền thông tin bạn chỉ phải trả cước theo khối lượng thông tin gửi và nhận chứ không theo số lượng thời gian kết nối mạng như cách truyền thông tin khác. Điều kiện để sử dụng GPRS: - SIM đã được cài đặt dịch vụ GPRS tại tổng đài. - Máy điện thoại có hỗ trợ GPRS - Trên máy đã cài đặt đúng và đầy đủ các thông số cấu hình + Cài đặt truy cập email bằng di động và bằng máy tính thông qua GPRS + Cài đặt truy cập Internet qua GPRS + Cài đặt truy cập wap qua GPRS - Sử dụng dịch vụ trong vùng phủ sóng GPRS (hiện tại sóng GPRS đã được phủ ở các tỉnh Hànội, Tp HCM, Đànẵng, Đồng nai, Huế) Hướng dẫn sử dụng dịch vụ: - Sau khi đã cài đặt đúng các thông số và đủ điều kiện để truy cập Internet, E-mail, WAP, MMS bạn hãy kích hoạt cấu hình đã cài đặt trên máy để truy cập. Khi SIM kết nối được với hệ thống GPRS trên màn hình máy điện thoại thường sẽ xuất hiện chữ G ở góc phía trên bên trái. Điều này thông báo cho bạn biết là máy điện thoại của bạn đã kết nối được với hệ thống GPRS và có thể truy cập GPRS. - Trường hợp lần đầu tiên sau khi SIM đã cài đặt đầy đủ các tham số cấu hình nhưng không kết nối được Internet, bạn hãy tắt nguồn máy điện thoại và bật lại để truy cập lại. ứng dụng của dịch vụ GPRS - Truy cập Internet: Sử dụng một máy tính xách tay hoặc thiết bị khác như Palm, PDA, Pocket PC và một máy điện thoại di động GPRS bạn có thể truy cập Internet (WEB, WAP) để xem tin tức mọi lúc, mọi nơi trong phạm vi phủ sóng GPRS của VinaPhone với tốc độ đường truyền xấp xỉ 56Kbps. - Xem Video trực tuyến: sử dụng ứng dụng Video Streaming ở máy PC có kết nối với máy điện thoại di động hỗ trợ GPRS hoặc ở một số thế hệ máy di động có hỗ trợ Video Streaming như Nokia 9210, 3650; SonyEricsson P800; Siemens SX45.... Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải tải về và cài đặt máy phần mềm PVPlayer. Sau khi máy tính kết nối GPRS chạy ứng dụng trên và nhập vào địa chỉ cần truy cập tương ứng. - Gửi, nhận thư điện tử: Sử dụng các phần mềm phổ biến như Microsoft Outlook/Netscape Messenger để gửi, nhận thư điện tử trên máy PC kết nối mạng GPRS. - Nhắn tin đa phương tiện MMS. - Dịch vụ truyền số liệu (FTP): Khách hàng có thể gửi các tệp dữ liệu quan trọng từ máy tính xách tay (laptop) lên máy chủ thông qua modem là máy điện thoại di động mạng VinaPhone sử dụng dịch vụ GPRS và ngược lại. Với tốc độ truyền dữ liệu cao và cách tính cước ưu thế của dịch vụ GPRS khách hàng có thể tải các hình ảnh màu tĩnh hoặc động đặc sắc, nhạc chuông đa âm, (Polyphonic, SP MIDI, X-MIDI, MP3, AMR...) và các trò chơi, các ứng dụng về máy điện thoại để giải trí.[/quote] Khi bạn có kết nối với Internet, tải nhạc, hình... thì mới tính cước : 50đ/KB
desight
Trả lời 16 năm trước
GPRS là General Packet Radio Service (Dịch vụ vô tuyến gói chung) là dịch vụ truyền tải mới của hệ thống GSM áo dụng nguyên lý gói vô tuyến để truyền số liệu của ngwuời sử dụng một cách có hiệu quả giữa dế tới các mạng truyền số liệu. Để kết nối GPRS thì gửi lệnh cài đặt thông số để nhà cung cấp mạng gửi về cho dế của bạn tin nhắn mang thông số và lưu nó vào rùi cài đặt thội. Tốc độ download của Gprs cũng đc phết,ngang với tốc độ dial up ổn định,tốc độ tải thực vào khoảng 8Kb/s nên dùng sim vớ vẩn để online bằng gprs,tỉ dụ như sim vt còn 1k,đăng ký dịch vụ hết 5k.[:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Ủa thế bác ko biết à? Thế để em nói qua cho bác hiểu nhá![:,)] GPRS là một công nghệ mới đầy triển vọng được Viện Tiêu chuẩn Viễn thông châu Âu tiêu chuẩn hoá vào năm 1993, cho phép sử dụng các máy điện thoại di động thông thường để truy nhập Internet. Nhờ GPRS người sử dụng có thể làm việc với thư điện tử của mình, với các server Web thông thường (chứ không phải với các versions WAP chuyên dụng) v.v... Ưu thế cơ bản của các mạng GPRS là ở chỗ người sử dụng chỉ phải chi trả cho lượng thông tin phát /thu chứ không phải cho thời gian vào mạng.Trước khi có tiêu chuẩn công nghệ GPRS, thuê bao phải trả tiền cho toàn bộ thời gian kết nối mà không phụ thuộc vào việc họ có sử dụng kênh truyền số liệu quy định hay không. Nói một cách khác, tài nguyên của mạng chỉ phát huy hiệu lực trong thời gian truyền số liệu trực tiếp từ máy điện thoại. Trong thời gian ngừng hoạt động, chẳng hạn như để duyệt thư điện tử, tài nguyên mạng được giao cho các thuê bao khác sử dụng. Ngoài ra, công nghệ GPRS là một giai đoạn trung gian để chuyển từ thế hệ thứ hai (GMS) sang thế hệ thứ ba (UMTS - Universal Mobile Telecommunications System). Trong GPRS, tốc độ truyền số liệu cao nhất có thể có là 171,2kbit/s nhanh hơn gần gấp 12 lần so với truyền số liệu trong các mạng GMS thông thường (9,6 kbit/s). Tuy nhiên,vào thời điểm hiện tại người ta chưa cần tốc độ cao như vậy mà thường chỉ trong khoảng 30-40kbit/s. Bác còn hỏi gì nữa ko? Đây là tư liệu mà cách đây 2 năm em đã tìm hiểu bắt đầu từ lúc sử dụng di động và biết đến cái GPRS, có gì bác cần hỏi, em sẽ reply sau cho bác tiếp nhá! Kiểm tra tiền trong tài khoản ấn *101#.