Muốn chát yahoo qua điện thoại di động

Muốn chat yahoo qua điện thoại di động phải làm thế nào ạ.Bà con chỉ giúp tôi với
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản lắm bạn ơi.Bạn chỉ cần tải phần mềm yahoo chát về điện thoại của bạn sau đó mở ứng dụng ra đăng nhập vào là ok. [b][blue][size_5]Để tải phần mềm bạn chỉ cần Soạn tin[/size_5][/blue][/b]: [red][size_6][b]BMMC gửi 8771[/b][/size_6] [/red] à muốn dùng phần mềm này máy bạn cần phải kết nối GPRS
Phuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoaboconganh[/b] Đơn giản lắm bạn ơi.Bạn chỉ cần tải phần mềm yahoo chát về điện thoại của bạn sau đó mở ứng dụng ra đăng nhập vào là ok. [b][blue][size_5]Để tải phần mềm bạn chỉ cần Soạn tin[/size_5][/blue][/b]: [red][size_6][b]BMMC gửi 8771[/b][/size_6] [/red] à muốn dùng phần mềm này máy bạn cần phải kết nối GPRS[/quote] [size_7] [b][green]Cài GPRS thì soạn: BMG Gửi 8771 là được m[/size_7]à[/green][/b]
gia nguyen
Trả lời 14 năm trước
[):D(]